Thiết kế mới bút Parker IM 2017

  • 11/01/2018
  • 468 Lượt xem

Vào cuối năm 2016, Parker đã công bố một loạt sự thay đổi về nhận diện thương hiệu cũng như mẫu mã sản phẩm trên toàn cầu với việc cho tiến hành thiết kế mới bút Parker IM 2017. Theo đó lộ trình thay đổi được lên kế hoạch trong năm 2016 để cải tiến và thiết kế lại 7 dòng bút Parker cơ bản là Parker .., cụ thể như sau:

LỘ TRÌNH THAY ĐỔI THIẾT KẾ MỚI BÚT PARKER IM 2017

Dòng Bút Parker IM lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2006 và được định vị như một giải pháp thay thế cho sản phẩm đầu ra từ việc bán VECTOR XL. Kể từ đó, dòng bút Parker IM đã tồn tại mà dường như không có thay đổi cho đến hiện nay. Parker IM đã tạo ra được nhiều tiếng vang đáng kể, nhờ chất lượng tuyệt vời của chúng nhưng ở một mức giá khá bình dân.

Vào cuối năm 2016, Parker đã công bố một loạt sự thay đổi về nhận diện thương hiệu cũng như mẫu mã sản phẩm trên toàn cầu. Theo đó lộ trình thay đổi được lên kế hoạch trong năm 2016 để cải tiến và thiết kế lại 7 dòng bút Parker cơ bản là Parker .., cụ thể như sau:

Với mẫu bút Parker IM thì khoảng dự kiến để thực hiện là vào tháng 4 và tháng 6 năm 2017, và thời gian sau đó là những mẫu đầu tiên đã được bán ra chủ yếu ở thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.

 NHỮNG ĐIỂM NHẤN VỀ THIẾT KẾ MỚI BÚT PARKER IM 2017

Với mục đích cuối cùng là làm cho sản phẩm dễ sử dụng hơn, dễ hiểu hơn và gần gũi với người hiện đại hơn – đó là nhiệm vụ mà các nhà tiếp thị và thiết kế của hãng bút Parker đặt ra. Chính với mục đích này, họ đã quyết định thay đổi theo mẫu mã theo một mô tuýp đơn giản và áp dụng chung cho tất cả dòng sản phẩm nhưng vẫn không làm mất đi bản sắc vốn có từng dòng sản phẩm. Và việc này đã được hiện thực qua sự thống nhất của bản thiết kế 3 thành phần quan trọng của một chiếc bút như sau:

SỰ THAY ĐỔI VỀ HÌNH DÁNG NGÒI BÚT CỦA THIẾT KẾ MỚI BÚT PARKER IM 2017

Bản thiết kế mới của ngòi bút được tạo ra theo hình dáng mềm mại nhưng vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết kế. Trong vẫn rất chắc chắn tương tự như các mẫu cũ và đắt tiền của hãng bút Parker trước đó.

CÁC MẪU CƠ BẢN CỦATHIẾT KẾ MỚI BÚT PARKER IM 2017

Chất liệu làm thân bút (lõi) của của dòng bút Parker IM này vẫn được làm bằng đồng thau và được phủ sơn mài cao cấp với 8 màu sắc sau:

Ngoài ra dòng Parker IM Premium cao cấp hơn dòng cơ bản cũng được cái tiến với thân bút làm bằng nhôm “anodized”. Bề mặt được khắc trang trí theo những hoa văn khác nhau và với một lớp sơn phủ của một trong 7 màu sắc sau:

THAY ĐỔI VỀ HỘP ĐỰNG THIẾT KẾ MỚI BÚT PARKER IM 2017

Hộp bút được thay đổi theo tone màu sẫm nhìn rất sang trọng hơn và bên cạnh nó đã xuất hiện cánh tay của triều đình hoàng gia Anh. Bên trong hộp là tờ hướng dẫn mới được in trên giấy bóng và dày.

ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ:

Theo ý kiến ​​của THẾ GIỚI BÚT, “restyling” của dòng bút Parker IM đã bắt đầu nhìn có phong cách và hiện đại hơn. Bảng màu được bổ sung thêm sắc thái mới và trở nên đa dạng hơn và chính vì vậy mà giá của nó cũng có phần cao hơn so với các mẫu bút Parker IM truyền thống trước đây.

Nguồn: www.thegioibut.com