Bút Montblanc Meisterstuck Legrand 75th Anniversary Special Edition

  • 01/12/2017
  • 654 Lượt xem

Vào những năm 2000, sau dịp kỉ niệm 75 năm ngày ra đời những chiếc bút viết đầu tiên của mình, Montblanc đã cho xuất xưởng một bộ sưu tập những sản phẩm mang tên “75 Years”. Trong đó dòng bút Montblanc Meisterstuck là được là dòng được hãng làm mới nhiều nhất với rất nhiều phiên bản rất hiếm và đặc biệt. Hôm nay, Thế Giới Bút xin giới thiệu với các bạn cây bút Montblanc Meisterstuck Legrand 75th Anniversary Special Edition là một trong những cây bút nằm trong phiên bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm dòng Meisterstuck. Đây có thể nói là một trong những mẫu bút Montblanc rất đáng để sưu tầm.

MỘT SỐ MÔ TẢ VỀ BÚT MONTBLANC MEISTRERSTUCK LEGRAND 75TH ANNIVERSARY SPECIAL EDITON

Bút có kích thước và đặc điểm cơ bản của cây Montblanc Legrand 146 nhưng với một số trang bị cao cấp hơn bao gồm:

Ngòi vàng 18K-750 Tricolor được thiết kế riêng với dòng chữ 75 Years Meisterstuck dập chìm trên thân ngòi.

Vòng tròn đỉnh bút được thiết kế dạng kim loại mạ vàng dập chìm dòng chữ 75 YEARS OF PASSION AND SOUL với 1 viên Kim cương (Diamond) nằm chính giữa vị trí của ký tự O trong chữ PASSION.

Hộp đựng cũng được thiết kế riêng, rất đẹp và sang trọng, đi kèm đĩa nhạc tập hợp những nhạc phẩm Opera kinh điển được thể hiện bởi nghệ sỹ nổi tiếng người Tây Ban Nha Plácido Domingo.

Trên Clip Ring như thường lệ vẫn được dập chìm dòng chữ GERMANY cùng chuỗi số Serial của bút, dưới đáy cày dập chìm chữ Pix – một trong những dấu hiệu nhận diện những dòng bút Montblanc mới được sản xuất gần đây.

Bút Montblanc Meisterstuck Legrand sử dụng cơ chế bơm mực Piston với cửa sổ mực dạng kẻ sọc.

Hướng dẫn phân biệt bút Montblanc chính hãng và giả

Nguồn: THẾ GIỚI BÚT