Giới thiệu bộ sưu tập Parker Ingenuity

  • 18/10/2016
  • 907 Lượt xem

Parker mang sự quý phái và hiện đại lên một tầm cao mới với bốn phong cách mới của bộ sưu tập Parker Ingenuity, Ba vòng táo bạo biểu trưng cho hai xu hướng thời trang cao cấp.

Nude sang trọng: Lấy cảm hứng mới nhất từ thời trang cao cấp, bộ sưu tập Parker Ingenuity Ring mang đến sự hoàn hảo. Những vòng kim loại màu vàng quấn quanh thân viết nhằm nâng cao hình dáng mảnh mai của cây viết, tạo một cảm giác mềm mại và tinh tế sang trọng.

arker-ingenuity-ring-collection

Phong cách táo bạo: Parker Ingenuity là sự kết hợp giữa vòng kim loại màu vàng quấn quanh thân viết, đan xem là màu đỏ và đen của cao su tự nhiên hoặc màu sơn mài độc đáo. Sự kết hợp giữa cao su và kim loại được lấy ý tưởng từ lốp xe của siêu xe thể thao và xu hướng mới nhất trong đồng hồ đeo tay sang trọng để tạo ra một viết bút thanh lịch và phong cách.

Và công nghệ Parker 5THTM, như mọi khi!
Và công nghệ Parker 5THTM, như mọi khi!

Chương mới này trong câu chuyện Parker Ingenuity vẫn trung thành với những gì đã làm cho nó nổi tiếng: công nghệ Parker 5TH. Công nghệ Parker 5TH mang đến một cây viết duy nhất kết hợp các giá trị của một thiết kế kim loại hiện đại, cảm giác mềm mại trong từng nét chữ, và sự tiện lợi của ruột mực dễ dàng thay thế.