Giới thiệu bộ sưu tập bút Parker Ingenuity

  • 12/01/2018
  • 510 Lượt xem

2011 Một thế hệ bút Parker mới ra đời, bộ sưu tậm bút Parker Ingennuity thế hệ thứ 5 – tên gọi được đặt cho phong cách viết đích thực thứ năm, sau một chuỗi những sản phẩm bút mực, bút bi, bút lông bi và bút chì bấm đã tạo nên nghệ thuật viết chữ đẹp trong suốt bao thập kỉ qua – được sinh ra từ cuộc nghiên cứu quy mô lớn về nhu cầu của khách hàng. Kết quả cho thấy người tiêu dùng thực sự mong đợi một dòng bút máy có thể kết hợp thiết kế vỏ bút bằng kim loại hiện đại với cảm giác viết êm và tiện lợi với ruột bút không lem mực. Parker thế hệ thứ 5 là phương thức viết cải tiến nhất hiện nay trên thế giới có khả năng đáp ứng được những nhu cầu đó.

Hãng bút Parker mang sự quý phái và hiện đại lên một tầm cao mới với bốn phong cách mới của bộ sưu tập bút Parker Ingenuity, với thiết kế có 3 vòng khoanh tròn thân bút táo bạo biểu trưng cho hai xu hướng thời trang cao cấp thời thượng hiện nay. Màu Nude sang trọng: Lấy cảm hứng mới nhất từ thời trang cao cấp, bộ sưu tập bút Parker Ingenuity ring mang đến sự hoàn hảo. Những vòng kim loại màu vàng quấn quanh thân viết nhằm nâng cao hình dáng mảnh mai của cây viết, tạo một cảm giác mềm mại và tinh tế sang trọng.

Phong cách táo bạo: Bút Parker Ingenuity là sự kết hợp giữa vòng kim loại màu vàng quấn quanh thân viết, đan xem là màu đỏ và đen của cao su tự nhiên hoặc màu sơn mài độc đáo. Sự kết hợp giữa cao su và kim loại được lấy ý tưởng từ lốp xe của siêu xe thể thao và xu hướng mới nhất trong đồng hồ đeo tay sang trọng để tạo ra một viết bút thanh lịch và phong cách. Chương mới này trong câu chuyện bút Parker Ingenuity vẫn trung thành với những gì đã làm cho nó nổi tiếng: công nghệ Parker 5TH. Công nghệ Parker 5TH mang đến một cây viết duy nhất kết hợp các giá trị của một thiết kế kim loại hiện đại, cảm giác mềm mại trong từng nét chữ, và sự tiện lợi của ruột mực dễ dàng thay thế.

Nguồn: www.thegioibut.com