Giá bút Parker chính hãng

  • 02/11/2017
  • 952 Lượt xem

Trong một năm, có ít nhất một lần chúng ta phải băn khoăn, trăn trở không biết nên tặng món quà gì cho người thân, bạn bè, thầy cô giáo hay sếp của mình. Tùy từng mục đích, hoàn cảnh, điều kiện mà mỗi cá nhân sẽ có tiêu chí chọn quà riêng, nhưng nhìn chung, những món quà có thể sử dụng lâu dài, tính thực tế cao, bền với thời gian, có tính thẩm mỹ…luôn được chúng ta ưu tiên lựa chọn. Chính bởi vậy mà không ít người phải công nhận, sử dụng những chiếc bút làm quà tặng luôn là sự lựa chọn hợp lý và thực tế nhất. Chúng ta cũng đã từng hỏi câu hỏi là ” Bút Parker giá bao nhiêu? Hay bút montblanc giá bao nhiêu? Tại sao phải mua bút Parker chính hãng? Bút Parker của nước nào? Tại sao phải chọn bút ký làm quà tặng. Hôm nay, THẾ GIỚI BÚT “Là đại lý chính thức bút Parker và bút Waterman tại Việt Nam xin chia sẽ với các bạn câu hỏi đầu tiên là bút Parker giá bao nhiêu như sau:

Bút Parker Duofold

Dòng bút Parker Duofold là dòng bút gắn liền với lịch sử thương hiệu bút Parker. Dòng bút này phù hợp cho quan chức, giới doanh nhân, giá của nó từ 1.850.000 – 12.000.000 đồng, thân bút làm bằng thép không gỉ phủ sơn mài cao cấp, có ngòi bút bằng vàng 18k, có thể khắc trên nắp bút hoặc trên thân bút. Dòng bút Parker Duofold là dòng bút phù hợp với các nguyên thủ quốc gia, doanh nhân thành đạt, giá từ 10.000.000 đến 1 tỷ đồng, thân bút ngòi bút, cài bút làm bằng kim loại quý như vàng, bạch kim, có những mã sản phẩm chỉ sản xuất giới hạn trong vài trăm mẫu nên hàng rất hiếm trên thị trường.

Bút Parker Premier

Dòng bút Parker Premier là dòng bút phù hợp cho quan chức, giới doanh nhân, giá của nó từ 7.000.000 – 20.000.000 đồng, thân bút làm bằng thép không gỉ phủ sơn mài cao cấp, có ngòi bút bằng vàng 18k, có thể khắc trên nắp bút hoặc trên thân bút.

Bút Parker Ingenuity 

Dòng bút Parker Ingenuity (thế hệ thứ 5 – 5th): là dòng bút rất phù hợp với những người hay dùng nhiều để ký vì nó có ngòi bút là ngòi long kim giả ngòi máy cho nét bút mượt mà trơn tru dù trên bất kỳ loại giấy nào, đặc biệt có phiên bản rồng đỏ hiện tại duy nhất THẾ GIỚI BÚT chỉ còn 1 cây để trưng bày cho tất cả khách hàng chiêm ngưỡng. Giá của nó từ 5.830.000 đồng đến 10. triệu đồng.

Bút Parker Sonnet 

Dòng bút Parker Sonnet là dòng bút gắn liền với lịch sử thương hiệu bút Parker. Dòng bút này phù hợp cho quan chức, giới doanh nhân, giá của nó từ 1.908.000 – 12.000.000 đồng, thân bút làm bằng thép không gỉ phủ sơn mài cao cấp, có ngòi bút bằng vàng 18k, có thể khắc trên nắp bút hoặc trên thân bút.

Bút Parker IM

Dòng bút Parker IM là dòng bút phù hợp nhân viên văn phòng hoặc làm quà tặng sự kiện, là dòng bút có số lượng bán chạy nhất hiện nay, giá của nó từ 653.000 – 1.500.000, thân bút tròn và thiết diện lớn phù hợp để khắc logo hoặc nội dung theo yêu cầu, nội dung khắc có màu vàng đặc trưng rất sang trọng.

Bút Parker của nước nào?

Bút Parker Vector

Dòng bút Parker Vector là dòng bút phù hợp với đối tượng là kiến trúc sư hay kỉ sư xây dựng công trình, cầu đường vì nó có vỏ thép không gỉ nồi đồng cối đá, giá của nó từ 375.000 – 818.000 đồng, thân bút làm bằng nhựa kết hợp với thép không gỉ, có thể khắc trên nắp bút hoặc in trên thân bút.

Bút Parker Jotter

Dòng bút Parker Jotter là dòng bút bình dân cho mọi đối tượng người dùng, giá của nó từ 386.000 – 600.000 đồng, thân bút làm bằng nhựa kết hợp với thép không gỉ, có thể khắc trên nắp bút hoặc in trên thân bút.

Nguồn: www.thegioibut.com