Giá bút Parker Sonnet chính hãng

  • 02/11/2017
  • 677 Lượt xem

Ra đời vào năm 1993, dòng bút Parker Sonnet là dòng viết có doanh số bán tốt nhất. Lấy cảm hứng thiết kế từ những người mẫu nổi tiếng của quá khứ, Sonnet là sự kết hợp tinh tế với công nghệ sản xuất mới. Vượt thời gian và thanh lịch, từng chi tiết của Parker Sonnet được lắp ráp bằng tay và được kiểm tra chất lượng hoàn hảo. Ngòi vàng rắn chắc cho độ chính xác cao, Sonnet phù hợp cho tất cả các dịp, cùng với thiết kế thời trang và cổ điển. Dòng viết Parker Sonnet là một trong những dòng bút parker tốt nhất mọi thời đại của hãng và là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, là biểu tượng của nghệ thuật chế tác thủ công viết Parker. Nhưng cũng không nhiều người biết được giá bút Parker Sonnet France là bao nhiêu?

Bút Parker Sonnet là cây bút thiết kế hiện đại tốt nhất và là một trong những bộ sưu tập thành công nhất của hãng Parker. Cây bút mang tinh túy của văn hóa viết với phong cách hiện đại, kích thước cân bằng vừa vặn với mọi bàn tay, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi viết.

Giá bút Parker Sonnet France

Dòng bút Parker Sonnet là dòng bút gắn liền với lịch sử thương hiệu bút Parker. Dòng bút này phù hợp cho quan chức, giới doanh nhân, giá của nó từ 1.908.000 – 11.000.000 đồng, thân bút làm bằng thép không gỉ phủ sơn mài cao cấp, có ngòi bút bằng vàng 18k, có thể khắc trên nắp bút hoặc trên thân bút.

Trong dòng bút Parker Sonnet thì dòng bút máy Parker là có giá cao nhất, sau đó đến bút dạ bi Parker và cuối cùng là bút bi Parker.

Giá bút Parker chính hãng!

Ngoài ra mức giá cũng thay đổi theo chất liệu tạo nên thân bút, ngòi bút và đời sản xuất . Đặc biệt là những dòng sản xuất giới hạn thường có giá rất cao.

  • Bút máy Parker Sonnet có giá cao nhất là hơn 10 triệu và thấp nhất hơn 4 triệu.
  • Bút dạ bi Parker Sonnet có giá cao nhất là 7.5 triệu và thấp nhất là 2.5 triệu.
  • Bút bi Parker Sonnet có giá cao nhất là 6.5 triệu và thấp nhất là 1.9 triệu

Nguồn: www.thegioibut.com