Giá bút ký chính hãng tại Việt Nam

  • 27/10/2017
  • 625 Lượt xem

Dạo một vòng thị trường tại Việt Nam, giá bút ký cao cấp rất đa dạng, từ vài trăm nghìn 1 một cây cho đến vài triệu cho một cây bút bi hoặc bút dạ bi chất lượng tốt, bút máy còn đắt hơn. Thực tế bạn không cần phải chi nhiều như vậy cho một cây bút ký cao cấp.

Tại thegioibut.com tầm vài trăm đến một triệu bạn đã có một cây bút máy nhìn sang trọng, chất lượng rất ổn như bút Allan D’lious 6002FBK hoặc bút Allan D’lious 6002FS.

Lên đến tầm 2 triệu thì bạn có thể chọn một cây bút có ngòi vàng 14K đúc (ngoì bút làm bằng vàng miếng) như Sailor Young 1911 hoặc bút Waterman Hemisphere 10 SS GT FP

Chi thêm tầm 1 triệu sẽ có ngòi vàng 18K, 21K. Hơn nữa thì bạn sẽ đầu tư vào chất liệu làm bút. Ngòi rất bền vì bằng thép/vàng có iridium point chống mòn đảm bảo viết được vài chục năm như sản phẩm bút Sheaffer Prelude Black GT FP hoặc bút Parker Sonnet SS GT FP.

Tầm 3 – 5 triệu thì bút Waterman Paris là một lựa chọn tốt nhất với chất lượng và độ tin cậy cũng như giá trị thương hiệu mà hãng bút danh tiếng này mang lại. Đây là thương hiệu 100% của Pháp, không như thương hiệu bút Parker phần lớn là được sản xuất tại Trung Quốc.

Nếu bạn cần một chiếc bút đẳng cấp hơn nữa, sang trọng hơn nữa và xứng tầm với doanh nhân thì bút Montblanc chính hãng là một lựa chọn hợp lý nhất so với các thương hiệu khác cùng mức giá.

 

Vậy chọn một cây bút quà tặng như thế nào cho hợp lý?

Hầu như ở Việt Nam, nhắc đến bút viết người ta nghĩ ngay đến Parker. Tuy nhiên trong giới chơi bút, thương hiệu này mang tính bình dân học vụ hơn là sang trọng (mặc dù họ cũng có những dòng đắt tiền). Và tất nhiên, bút bi cũng được xem như lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên nhìn vào dân business khắp nơi trên thế giới, họ dùng bút mực là chủ yếu. Vì với bút mực, họ mới tự tin thể hiện cá tính của mình qua ngòi bút, qua chất liệu đa dạng, qua màu mực riêng biệt (có vô số màu mực cho bút máy, vào khoảng vài trăm màu).

Xem thêm video về thương hiệu Waterman tại đây…

Nguồn: www.thegioibut.com