Chiếc bút trao tay – Nhận ngay quà Tết

  • 22/01/2018
  • 1.143 Lượt xem

Chiếc bút trao tay – Nhận ngay quà Tết

Tết này bạn đã chọn được món quà ưng ý để tặng người thân và đối tác chưa? Hãy đến với Thế Giới Bút để lựa chọn những chiếc bút ký cao cấp và nhận ngay những phần quà hấp dẫn:

🎁 Tặng voucher khắc bút miễn phí. 
🎁 Miễn phí gói quà giấy Hàn Quốc cao cấp.
🎁 Tặng ngay 1 ví đựng passport hoặc 1 namecard với khách hàng mua trên 2.500.000 đ/1 đơn hàng ( áp dụng cho đến khi hết quà tặng)


➡️ Thời gian ưu đãi: từ 25/1/2018 đến hết ngày 15/02/2018
——————-
Thế giới bút cam kết:
– 100% là hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng
– Nhận hàng và thanh toán trên toàn quốc (Ship COD)
——————-


Đảm bảo đây sẽ là món quà ý nghĩa và hợp lý cho các cá nhân và doanh nghiệp trong mùa Tết năm nay.

Có giá trị: Giá trị ở đây là giá trị tinh thần, tình cảm. Thể hiện tấm lòng của người tặng đến người được tặng. Mỗi khi sử dụng người được tặng lại nhớ đến người tặng thì hay biết mấy.

Sử dụng lâu dài: Quả thật, khó có món quà nào theo người được tặng lâu như vậy. Một cây bút sẽ phục vụ chủ của nó đến vài chục năm khi được giữ gìn và bảo quản đúng cách.

Mang tính nhân văn: Tặng rượu thì sợ người được tặng không uống được, phong bì cảm thấy quá thô thiển, hay một món quà nào đó mà bạn sợ người được tặng không dùng được. Nhưng với một cây bút ký cao cấp hoặc bút hàng hiệu chất lượng tốt, chắc chắn người được tặng sẽ thấy thích thú. Nhất là dân làm ăn kinh doanh, có một cây bút mới đi ký hợp đồng hay chỉ đơn thuần sử dụng mỗi ngày đi họp hành sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều.
—————–
Liên hệ mua hàng:
📞 Hotline: 0909.692.968
📍 Website: http://www.thegioibut.com