Bút Parker giá rẻ tphcm

  • 10/01/2018
  • 596 Lượt xem

Hầu như ở Việt Nam, nhắc đến bút viết người ta nghĩ ngay đến thương hiệu bút Parker. Tuy nhiên trong giới chơi bút, thương hiệu này mang tính bình dân học vụ hơn là sang trọng (mặc dù họ cũng có những dòng đắt tiền). Tuy nhiên nhìn vào dân business khắp nơi trên thế giới, họ dùng bút mực là chủ yếu. Vì với bút mực, họ mới tự tin thể hiện cá tính của mình qua ngòi bút, qua chất liệu đa dạng, qua màu mực riêng biệt (có vô số màu mực cho bút máy, vào khoảng vài trăm màu). Với nhiều năm là đại lý chính thức bút Parker và bút Waterman tại Việt Nam, ngoài việc phân biệt viết parker thật và nhái thì Thế Giới Bút xin giới thiệu với các bạn những dòng bút parker giá rẻ tphcm như sau:

Dòng bút Parker giá rẻ TPHCM thứ nhất là Bút Parker IM

Dòng bút Parker IM là dòng bút phù hợp nhân viên văn phòng hoặc làm quà tặng sự kiện, là dòng bút có số lượng bán chạy nhất hiện nay, giá của nó từ 653.000 – 1.500.000, thân bút tròn và thiết diện lớn phù hợp để khắc logo hoặc nội dung theo yêu cầu, nội dung khắc có màu vàng đặc trưng rất sang trọng.

Dòng bút Parker giá rẻ TPHCM thứ 2 là Bút Parker Vector

Dòng bút Parker Vector là dòng bút phù hợp với đối tượng là kiến trúc sư hay kỉ sư xây dựng công trình, cầu đường vì nó có vỏ thép không gỉ nồi đồng cối đá, giá của nó từ 375.000 – 818.000 đồng, thân bút làm bằng nhựa kết hợp với thép không gỉ, có thể khắc trên nắp bút hoặc in trên thân bút.

Dòng bút Parker giá rẻ TPHCM thứ 3: Bút Parker Jotter

Dòng bút Parker Jotter là dòng bút bình dân cho mọi đối tượng người dùng, giá của nó từ 386.000 – 600.000 đồng, thân bút làm bằng nhựa kết hợp với thép không gỉ, có thể khắc trên nắp bút hoặc in trên thân bút.

Nguồn: www.thegioibut.com