Bút Parker Duofold Mandarin Yellow phiên bản Limited Edition

  • 15/01/2018
  • 466 Lượt xem
Hãng Parker đã mở đầu hoạt động kỷ niệm 125 năm bằng việc tái sản xuất lại model viết Duofold, đã được ra mắt đầu tiên vào năm 1927 và Parker giới thiệu Bút Parker Duofold Mandarin Yellow phiên bản Limited Edition. Theo đánh giá thì đây là một cây viết xa hoa dành cho giới sưu tập lấy cảm hứng thiết kế từ văn hóa và du lịch. Các bạn hãy cùng với Thế Giới Bút tìm hiểu xem nó là một chiếc bút như thế nào nhé.

Bút Parker Duofold Mandarin Yellow phiên bản Limited Edition là thành quả cao quý của những nhà thiết kế, thợ thủ công và là biểu trưng của người sáng lập George S. Parker. Bút Parker Duofold Mandarin Yellowra đời vào những năm 1920s, là thời kỳ có cuộc sống xã hội thịnh vượng, một kỷ nguyên vĩ đại cho hoạt động giao thương quốc tế, Parker đã tìm thấy cảm hứng sáng tạo cho Bút Parker Duofold Mandarin Yellow với màu vàng Cloisonne của Nhật Bản. Với tình cảm yêu mến của dành cho phương Đông huyền bí, Parker đã quyết định táo bạo sử dụng màu sắc phương Đông này cho bộ sưu tập tiếp theo của mình.

Bút Parker Duofold Mandarin Yellow phiên bản Limited Edition

Bút Parker Duofold Mandarin Yellow phiên bản Limited Edition ra đời, mỗi cây viết được đánh số từ 1 đến 1088.

Bút Parker Duofold Mandarin Yellow phiên bản Limited Edition

Một phiên bản Limited Edition kỷ niệm 125 năm.

Cây viết là sự tái hiện kết hợp các tính năng chuyên dụng và mang tính biểu tượng mới. Mang kiểu dáng của viết Lucky Curve, các hoa văn chạm khắc và các chi tiết giống như cây viết ban đầu, phiên bản giới hạn Duofold Mandarin Yellow cũng được điểm xuyến ngòi vàng 18K. Mỗi cây Bút Parker Duofold Mandarin Yellow được đánh số từ 001 đến 1088 để thiết lập phiên bản này như một món đồ sưu tập.

Nguồn: www.thegioibut.com