Bút ký cao cấp – quà tặng 20/11 ý nghĩa cho thầy cô giáo

  • 13/11/2017
  • 556 Lượt xem

Gần đến ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), chúng ta thường đau đầu vì không biết mua gì tặng thầy cô. Bởi, yêu cầu đặt ra là món quà cần vừa sang trọng, lịch sự, hữu dụng lại vừa hợp với túi tiền. Vì đây là dịp để các thế hệ học trò tri ân thầy cô của mình. Để tỏ lòng biết ơn đối với những người đã dạy dỗ chúng ta nên người và bút ký cao cấp – quà tặng 20/11 thật sự ý nghĩa cho thầy cô giáo

Tại sao bạn nên dùng bút ký cao cấp để tặng thầy cô?

Hiện nay xu hướng tặng bút ký cao cấp đang ngày một gia tăng vậy thì lý do gì mà sản phẩm này lại được tin dùng đến vậy. Bởi vì bút ký cao cấp là vật bất ly thân của các thầy cô. Tất nhiên, bạn không nên tặng loại bút viết thông thường rồi, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bút ký cao cấp thích hợp làm quà tặng như bút Montblanc, bút Waterman, bút Sheaffer, bút Parker, bút Allan D’lious … với đủ kiểu dáng và giá cả. Các bạn có thể tham khảo 3 lý do nên chọn bút ký làm quà tặngwww.thegioibut.com đã chia sẽ.

Ai có thể đong đếm được sự nhiệt tình, tận tâm của mỗi thầy cô giáo. Mỗi bài giảng, câu từ đều được thầy cô chau chuốt, hy vọng học trò của mình sẽ tiếp thu kiến thức hiệu quả. Thật không khó để bắt gặp hình ảnh thầy cô ngồi trầm tư bên cuốn giáo án. Từng nét bút đều đặn với những tri thức quý giá đều được thầy cô ghi lại cẩn thận, nắn nót. Và những chiếc bút viết, bút ký giống nhưng những người đồng hành thân thiết. Chúng theo thầy cô hết bài giảng này đến bài giảng khác. Bút ký cao cấp đồng hành cũng thầy cô qua biết bao thế hệ học trò.

3 lý do nên chọn bút ký làm quà tặng

Bạn nên chọn loại bút bi thay vì bút mực để tiện hơn cho việc các thầy cô. Đặc biệt, một cây bút tốt có khắc tên của thầy cô chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa mà bất cứ thầy cô nào cũng sẽ nâng niu.

Thứ nhất về mặt giá trị: Bút ký cao cấp là dòng sản phẩm có giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Về mặt vật chất: Đây là sản phẩm có chi phí tương đối cao nhưng lại phù hợp khi ta đến chơi thầy cô theo một nhóm người chính vì thế lượng tiền bỏ ra của từng người lại không quá cao rất phù hợp.

Về mặt tinh thần: Bút ký là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế vô cùng tinh sảo, kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng. Đặc biệt là vô cùng sang trọng giúp người dùng cảm thấy tự tin và đẳng cấp hơn. Điều này sẽ khiến thầy cô của mình cảm thấy rất yêu thích.

Thứ hai về mặt tính năng

Công việc chính của giáo viên là tạo ra những bài giảng hay giúp bạn tiếp thu nhanh. Bên cạnh đó một việc bên lề tuy không quá quan trọng nhưng lại rất ý nghĩa đó chính là việc ký tên và đánh giá tiết học của lớp sau mỗi giờ giảng dạy. Như vậy nếu giáo viên của mình có sự hỗ trợ từ những cây bút ký cao cấp thì chắc hẳn sẽ rất có ích. Những lời phê hay đẹp hay những lời động viên, nhắc nhỡ luôn là mong muốn của bất cứ giáo viên nào. Còn gì bằng mỗi khi làm việc đó giáo viên của chúng ta lại dùng đến món quà của bạn tặng. Chắc chắn rằng tình cảm của bạn và giáo viên sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bút ký cao cấp chính là món quà tặng phù hợp, lý tưởng nhất mà bạn có thể dành cho thầy cô giáo của mình nhândịp này. Chiếc bút ký sẽ là người bạn đồng hành cùng thầy cô trong sự nghiệp trồng người cao cả. Để mua được những chiếc bút ký đẹp và chính hãng bạn hãy đến với www.thegioibut.com Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn và đem lại giá trị tốt nhất đên bạn. Hãy đặt tình cảm của mình vào trong món quà để thay cho lời biết ơn sâu sắc nhất tới người thầy, người cô đáng kính của chúng ta.

Nguồn: THẾ GIỚI BÚT.